Khóa Xây dựng kế hoạch kinh doanh Tháng 09/2019

  • Nguyễn Đặng Yến Thy
  • Tháng 9 2019

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng ấp ủ cho riêng mình nhiều ý tưởng kinh doanh mới lạ, nếu may mắn ý tưởng đó đã được nuôi lớn, nếu không thì nó đã biến mất trước khi kịp viết ra trang giấy, và đôi khi để biến một ý tưởng từ trên trang giấy thành một mô hình kinh doanh hiệu quả thì còn phải vượt qua nhiều khó khăn và thử thách hơn nữa mà không ai biết trước được. Khóa học “Xây dựng kế hoạch kinh doanh nhà hàng, quán cà phê chuẩn mực” được F&B Coaching đúc kết dựa trên những kinh nghiệm tư vấn, set up nhiều năm của chuyên gia Nguyễn Trúc Chi là để giúp các anh chị học viên tránh được những sai lầm ban đầu để tạo được những nền tảng vững chắc cho ý tưởng kinh doanh của mình.

Trải qua hai ngày học, các anh chị học viên đã tiếp cận nhiều kiến thức trải rộng từ kiến thức kinh doanh, các bài tập phân tích thị trường, khách hàng mục tiêu để làm rõ ý tưởng kinh doanh,... cho đến việc phân tích SWOT để biết được điểm mạnh, điểm yếu, những thách thức và cơ hội của dự án. Bên cạnh đó là việc học hỏi từ những tích lũy và kinh nghiệm quý báu của chuyên gia Nguyễn Trúc Chi trong hơn 20 năm tư vấn và set up các chuỗi quán cafe, nhà hàng trên thị trường Việt Nam đã giúp các anh chị học viên có thêm những case study thực tế để áp dụng vào việc kinh doanh của mình được tốt hơn.

Bên cạnh những kiến thức kinh doanh được chọn lọc, cô Nguyễn Trúc Chi đã lồng ghép những bài tâp xây dựng kế hoạch kinh doanh cụ thể để giúp chủ đầu tư hình dung và làm quen với những con số khi bắt tay vào dự án thực tế.

Trải qua hai ngày học căng thẳng, các anh chị học viên vẫn giữ một tinh thần thoải mái khi đã được trang bị thêm nhiều tự tin để bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch kinh doanh của mình cùng với sự tư vấn sau khóa học của chuyên gia Nguyễn Trúc Chi và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ F&B Coaching.

Kính chúc ý tưởng kinh doanh của các anh chị học viên sẽ sớm đạt được thành công và sẽ ngày càng phát triển!

<

Các quán cà phê, nhà hàng mà F&B Coaching đã tư vấn và set up