Lớp Marketing ngày 29 & 30/06/2019

  • Nguyễn Đặng Yến Thy
  • Tháng 7 2019

Hơn 3 tháng kể từ khóa đầu tiên, lớp “Xây dựng chiến lược Marketing nhà hàng, quán cà phê và triển khai hiệu quả” vừa qua đã được tổ chức lần thứ 2 vào hai ngày 29 và 30/06/2019. Đây là lớp học có điều kiện duy nhất của F&B Coaching với lượng kiến thức khá nhiều và chuyên sâu về Marketing được chuyên gia Nguyễn Trúc Chi truyền tải qua hai ngày học kéo dài các anh chị học viên đã nắm rõ được nền tảng và cách thức xây dựng chiến lược marketing cho việc kinh doanh riêng của mình.

Trước khi lớp học diễn ra, học viên đã được giao bài tập giới thiệu về dự án kinh doanh của mình và phân tích SWOT để chuẩn bị trước cho những bài tập chuyên môn sâu hơn, cô Nguyễn Trúc Chi cũng lồng ghép vào những case study tình huống để nội dung sát với thực tế và học viên có thể tiếp cận một cách sâu sắc hơn.

Thông qua khóa học này, các anh chị học viên đã hiểu hơn về bản chất thật sự của Marketing để có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ việc marketing hiệu quả hơn chứ không lạm dụng vào công cụ như một giải pháp mà nhiều đơn vị đang thổi phồng lên như hiện nay.

Hãy cùng F&B Coaching nhìn lại một số hình ảnh hoạt động thú vị đã diễn ra trong lớp học lần này nhé!

Chuyên gia Nguyễn Trúc Chi giới thiệu tài liệu tham khảo và hướng dẫn cách phân tích bài tập Marketing.

 

Cô Nguyễn Trúc Chi hướng dẫn cách xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả cho việc kinh doanh.

Hy vọng với những những cải thiện để khóa học ngày một tốt hơn, F&B Coaching sẽ nhận được sự phản hồi và tham gia nhiệt tình của các anh chị chủ đầu tư hiện đang hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực.

<

Các quán cà phê, nhà hàng mà F&B Coaching đã tư vấn và set up