TALKSHOW 02/2019: KINH DOANH ẨM THỰC THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

  • Nguyễn Đặng Yến Thy
  • Tháng 6 2019

”Thời đại công nghệ 4.0” là cái tên được nhắc đến thường xuyên hiện nay. Vậy tại sao “Thời đại công nghệ 4.0” lại được quan tâm nhiều đến như vậy???? “Thời đại công nghệ 4.0” sẽ mang lại cơ hội hay thách thức cho ngành F&B nói chung và các chủ nhà hàng, quán cà phê nói riêng? Và chủ nhà hàng, quán cà phê cần chuẩn bị hành trang gì cho chính mình để gia nhập cuộc chơi này và đặc biệt là trong lĩnh vực nhà hàng, quán cà phê???

Thời đại công nghệ 4.0 với tên gọi khác là cuộc cách mạng số, thông qua các công nghệ internet, AI (Trí tuệ nhân tạo), VR (thực tế ảo), điện toán đám mây, Big Data... để chuyển hóa thế giới thực thành thế giới số, sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế số, thương mại điện tử. Và ngành F&B tại Việt Nam là một trong số những ngành hòa nhập vào thời đại công nghệ 4.0 này một cách nhanh nhất. Song điều này mang lại cho các chủ nhà hàng, quán cà phê không ít cơ hội cũng như thách thức đối với một nền kinh tế đang phát triển như vậy.

😘😘 Hiểu rõ được mong muốn của những anh chị và các bạn đam mê về ngành F&B, F&B Coaching sẽ tổ chức buổi talkshow với chủ đề "Kinh doanh ẩm thực thời đại 4.0" để cung cấp cho các bạn những thông tin xác thực nhất về thị trường hiện nay cũng như những cơ hội và thách thức đặt ra đối với chúng ta. 
😎 Đến với buổi talkshow các bạn không chỉ được cung cấp những thông tin, mà còn được giải đáp những thắc mắc xung quanh từ cô Nguyễn Trúc Chi – chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành F&B (trải qua hàng trăm mô hình kinh doanh nhà hàng, quán cafe khác nhau trong nhiều vai trò: Tư vấn, đào tạo, setup, quản lý, điều hành, tái cấu trúc, giáo viên dạy pha chế, dạy nấu ăn, dạy làm bánh, tác giả viết sách….)
------------------------------
 Thông tin chương trình: TALK SHOW “KINH DOANH ẨM THỰC THỜI ĐẠI 4.0”
 Thời gian: 08h30 ngày 23/06/2019 
 Địa điểm: F&B Coaching - 5/8 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.
 #Đăng_ký_tham_gia_tại_đâyhttp://bit.ly/Talkshow_022019
 Chỉ nhận tối đa 30 bạn 
 Phí tham dự: 200.000 VNĐ/người (Chúng tôi sẽ thông báo dừng đăng ký khi đã đủ 30 bạn chuyển khoản phí tham dự)
------------------------------
 Vui lòng chuyển khoản về:
NH Viet Nam Thinh Vuong (VPBank) - Chi nhánh: TP.HCM
Chủ TK: NGUYEN TRUC CHI
Số TK: 169377855
Thông tin chuyển khoản: Tên – SĐT – Talkshow số 2/2019

<

Các quán cà phê, nhà hàng mà F&B Coaching đã tư vấn và set up