Buổi đào tạo 3 giờ tại Đà Nẵng

  • ADMIN
  • Tháng 3 2019

Công tác tổ chức buối học này bắt đầu bằng áp lực của ban tổ chức vì các bạn ở Đà Nẵng chưa có thói quen điền form đăng ký chính thức và tương tác hợp lý với ban tổ chức nên số lượng tham gia không thể dự đoán được. Ban tổ chức đã chuẩn bị tốt cho 25 bạn đăng ký chính thức, nhưng đến giờ cuối lớp phát sinh lên hơn 35 bạn, người không đăng ký lại đến sớm hơn người đã đăng ký, người đăng ký lại đi muộn. Nhưng ban tổ chức cũng nhẹ lòng vì càng về cuối buổi đào tạo thì sự gắn kết càng nhiều hơn, và đọng lại giờ cuối là tình cảm yêu quý của F&B Coaching đến các bạn Đà Nẵng và ngược lại.

Những chia sẻ chính thức về 20 bước mở quán cà phê, nhà hàng được các bạn ghi chép cẩn thận và đặt câu hỏi chi tiết. Không chỉ dừng ở đó, Cô Nguyễn Trúc Chi còn trả lời thêm những câu hỏi liên quan đến góc nhìn đầu tư và marketing hợp lý cho doanh nghiệp F&B cũng như chia sẻ nhiều case study giá trị. Tiếc là phạm vi 3 giờ đồng hồ không nhiều. Dù đã kéo dài thời gian vượt qua 4h nhưng cả cô, lẫn các bạn vẫn còn hơi tiếc nuối vì còn muốn ngồi bên nhau lâu hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa. Thời gian đã hết nhưng các bạn vẫn còn quyến luyến không chỉ chụp với cô những tấm hình tập thể mà còn nhiều bạn chụp ảnh riêng kỷ niệm với cô. Mong rằng tình cảm này sẽ lưu giữ mãi trong cô cũng như các bạn. 

Cô Nguyễn Trúc Chi đã viết trên facebook của mình sau khi kết thúc buổi đào tạo: "Khép lại buổi training 3 giờ sáng nay tại Đà Nẵng là tình cảm lưu luyến. Lần nào tương tác xong với cộng đồng kinh doanh F&B mình cũng có cảm xúc vậy. Có lẽ vì kiến thức ngành này mênh mông quá, các bạn cũng mong chờ nhiều giải đáp mang tính cá nhân cho dự án cụ thể của các bạn mà thời gian buổi chia sẻ nào cũng có giới hạn. Mong những chia sẻ tóm lược được đúc kết từ trải nghiệm nhiều năm của mình với ngành F&B hỗ trợ được cho các bạn hạn chế rủi ro khi tham gia vào ngành kinh doanh nhiều cạnh tranh nhưng cũng thật thú vị này.

F&B Coaching sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều chương trình ở Đà Nẵng để giao lưu được nhiều hơn với các bạn, cũng như hỗ trợ các bạn được hiệu quả hơn, khi các bạn sẵn sàng tham gia vào ngành kinh doanh này nhiệt huyết và nghiêm túc.

Cám ơn bạn Hoàng Trần và đội ngũ High5 Coffee Đà Nẵng đã hỗ trợ về mặt bằng, kỹ thuật và dịch vụ ẩm thực cho F&B Coaching thực hiện chương trình này. Cám ơn các bạn Đà Nẵng đã tin yêu và ủng hộ cho cô Nguyễn Trúc Chi và đội ngũ F&B Coaching.

Đà Nẵng, ngày 17/03/2019

F&B Coaching

PS: Trong chương trình đào tạo này đã có vài nhà cung cấp nguyên liệu cho ngành tham gia và có xin F&B Coaching chia sẻ thông tin khách tham dự. Tiếc là F&B Coaching không thực hiện được điều này vì phải bảo vệ thông tin của các bạn tham dự chương trình. Thiết nghĩ, các nhà cung cấp nên nhân phần giới thiệu đầu buổi học để giới thiệu về mình, thậm chí phát thông tin của mình cho các thành viên tham dự cũng hợp lý, vì các bạn cũng cần. Nhưng xin thông tin từ F&B Coaching là điều không phù hợp. F&B Coaching đã từ chối nhưng cũng phát ngôn chính thức trên web của mình để những việc này không tái diễn lại nữa. Trân trọng.

 

<

Các quán cà phê, nhà hàng mà F&B Coaching đã tư vấn và set up