Buổi đào tạo ngoài dự kiến được lên kế hoạch và triển khai trong vòng 36h

  • ADMIN
  • Tháng 2 2019

Buổi đào tạo 3 giờ “Qui trình 20 bước mở quán cafe, nhà hàng” lần 2 - ngày 26/02/2019

 

Sau khi đóng đơn đăng ký do đã nhận đủ số lượng học viên cho buổi đào tạo “Qui trình 20 bước mở quán cà phê, nhà hàng” mở đầu năm mới Kỷ Hợi, F&B Coaching rất bất ngờ khi vẫn còn nhận được rất nhiều sự quan tâm và inbox trên fanpage bày tỏ sự tiếc nuối vì không kịp tham dự buổi học vào ngày 24/02.

Để đáp lại mong muốn của các bạn vẫn đang nuôi dưỡng những ý tưởng và kế hoạch mở quán café, cô Nguyễn Trúc Chi đã đồng ý mở thêm một buổi học ngoài lịch đào tạo đã định, cùng với sự nỗ lực phải tìm kiếm mặt bằng tổ chức cận ngày của F&B Coaching team, buổi học đã diễn ra vào tối ngày 26/02 tại quán café Ân Nam.

 

Buổi học với gần 20 học viên mới lần đầu tham gia lớp đào tạo của cô Nguyễn Trúc Chi đã từng bước đi từ sự làm quen ngại ngùng ban đầu cho đến những chia sẻ tâm huyết về dự định mà mình đang ấp ủ trong lòng.


Các bạn đã cùng cô Nguyễn Trúc Chi - giảng viên hướng dẫn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành F&B từng bước tìm hiểu những khía cạnh cần chuẩn bị một cách sâu sắc để mở một quán cafe hoặc nhà hàng trong tình hình thị trường hiện nay, khi mà nhà nhà người người đều đầu tư vào ngành F&B mà chưa hiểu rõ mục đích kinh doanh của mình là gì.

Những số liệu khô khan đã được cô phân tích và đặt câu hỏi giúp học viên tự tìm được câu trả lời áp dụng vào mô hình kinh doanh của mình cho phù hợp.

 

Kết thúc buổi học với phần giải đáp rất nhiều những thắc mắc của các bạn, từ câu hỏi mang tính cá nhân dự án đến các câu về đồng nhất cảc yêu tố trong một mô hình , và các câu hỏi liên quan đến xu hướng thị trường ngành F&B và lối đi phù hợp cho startups nhỏ… tất cả đã được cô Nguyễn Trúc Chi trả lời chi tiết, minh hoạ bằng những câu chuyện, case study sinh động và thực tế.

Buổi đào tạo đã tạm khép lại sau hơn 3 giờ đồng hồ, cô Nguyễn Trúc Chi và F&B Coaching team sẽ lại cùng đồng hành với các bạn trong khóa Coach chuyên sâu kéo dài 2 ngày "Xây dựng kế hoạch kinh doanh nhà hàng, quán cà phê chuẩn mực" ngày 2-3/03/2019.

Link thông tin khóa Coach kinh doanh: http://fnbcoaching.com/f-b-dao-tao/khoa-coach-xay-dung-ke-hoach-kinh-doanh-nha-hang-quan-ca-phe-chuan-muc

Link đăng ký: http://bit.ly/Coach_KD_03_2019

Viết tin: Thy Nguyen.

<

Các quán cà phê, nhà hàng mà F&B Coaching đã tư vấn và set up