Hai buổi học "Xây dựng mô hình kinh doanh" và "Lập kế hoạch tài chính" ngành F&B tại Đà Nẵng

  • Nguyễn Trần Hà My
  • Tháng 4 2019

Tiếp nối sự thành công của buổi đào tạo “Quy trình 20 bước mở quán cà phê, nhà hàng” tại Đà Nẵng - một trong những thị trường sôi nổi của ngành F&B, cô Nguyễn Trúc Chi và team F&B Coaching cũng đã nhận được sự quan tâm và tham gia của các anh chị chủ đầu tư ngành F&B cho hai khóa học ngắn hạn tiếp theo: Xây dựng mô hình kinh doanh và Kế hoạch tài chính trong ngành F&B được tổ chức vào ngày 30 và 31/03 trong không gian thoải mái, ấm cúng tại High5 Coffee Đà Nẵng.

Đến với hai buổi đào tạo ngắn hạn này, các anh chị học viên đều mong muốn xác định được mô hình kinh doanh phù hợp mà mình hướng đến để có những cân nhắc và dự định thích hợp với điều kiện tài chính trong việc kinh doanh của mình.

Tại sao nên xây dựng thành công một mô hình kinh doanh đúng ngay từ đầu? Theo lời chuyên gia Nguyễn Trúc Chi phân tích: ”Xây dựng tốt mô hình kinh doanh là bạn đã giải quyết tốt được 2 yếu tố trong tổ hợp marketing 4P đó là Products (Sản phẩm) và Place (kênh phân phối) và xác định được phân khúc khách hàng mục tiêu rõ ràng. Tìm được "điểm chạm" của sản phẩm với khách hàng để truyền thông thì nữa thì gần như doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả.” Không chỉ là lý thuyết, cô còn đưa ra dẫn chứng những casestudy từ dự án thực tế để giải đáp thắc mắc của học viên.

Như vậy, sau hai buổi học ngắn hạn các anh chị học viên đã tự đi tìm cho mình một câu trả lời thỏa đáng cho những mong muốn đầu khóa học. F&B Coaching đã nhận được chia sẻ thú vị của hai vợ chồng anh chị Nguyễn Thị Lê Ngọc và Nguyễn Thái Việt sau khi cùng tham gia khóa học: "Chương trình học hữu ích cho học viên trong kinh doanh. Lý thuyết rõ ràng, ví dụ thực tế. Nội dung đào tạo rất chi tiết với những case study rõ ràng từ tổng quan cho tới những điểm tối quan trọng trong khi khởi nghiệp kinh doanh. Là hành trang cần thiết cho bất cứ ai muốn tham gia ngành F&B." Hiện tại, anh chị đã có sự nghiệp thành công trong mỗi lĩnh vực khác nhau và đang ấp ủ một dự án mới trong ngành F&B, F&B Coaching xin chúc anh chị ứng dụng tốt những kiến thức của khóa học vào dự án sắp tới để có thể hạn chế những rủi ro trong kinh doanh.

Đội ngũ F&B Coaching rất vui khi đã nhận được những phản hồi và đóng góp của các anh chị học viên để có thể tổ chức những khóa học chất lượng hơn.

Cám ơn anh Hoàng Trần và đội ngũ High5 Coffee Đà Nẵng đã hỗ trợ về mặt bằng, kỹ thuật và dịch vụ ẩm thực cho F&B Coaching thực hiện hai buổi đào tạo này.

Rất mong sẽ được quay trở lại và cùng đồng hành với cộng đồng Đà Nẵng vào thời gian sớm nhất!

----------------------------------------

F&B Coaching team cùng với cô Nguyễn Trúc Chi sẽ trở lại Sài Gòn với khóa coach chuyên sâu kéo dài 2 ngày “Quản trị quán cà phê, nhà hàng hiệu quả để tối ưu lợi nhuận” ngày 06-07/03/2019 dành cho chủ đầu tư đang gặp khó khăn trong những vấn đề quản lý hàng hóa, tài chính và nhân sự trong việc kinh doanh của mình.

Link thông tin khóa học: https://www.fnbcoaching.com/f-b-dao-tao/quan-tri-quan-ca-phe-nha-hang-hieu-qua-de-toi-uu-hoa-loi-nhuan

Link đăng ký: http://bit.ly/QT_HCM_042019

Viết tin: Thy Nguyen.

<

Các quán cà phê, nhà hàng mà F&B Coaching đã tư vấn và set up