Lớp coach Marketing với những lần đầu tiên đáng nhớ

  • Nguyễn Trần Hà My
  • Tháng 3 2019

Đây là khóa học được các anh chị chủ quán cà phê, nhà hàng mong đợi nhất từ đầu năm đến giờ vì là lớp Marketing đầu tiên mà F&B Coaching và cô Nguyễn Trúc Chi mở đăng ký và chiêu sinh. Là chủ đề mà cô Trúc Chi đã tâm huyết từ lâu, cô đã dành thời gian khá nhiều để hoàn thiện nội dung giảng dạy về hệ thống Marketing tích hợp và cập nhật những công cụ hỗ trợ sâu sát với thực tế nên giáo trình cũng vừa kịp được hoàn thành ngay trước giờ lên lớp.

 

 

Lớp học lần này cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại địa điểm mới của F&B Coaching nên cũng nhận được rất nhiều lời khen về công tác tổ chức cũng như không gian lớp học, đây là một niềm vui rất lớn đối với team F&B Coaching sau những ngày bận rộn chuẩn bị cho lớp học lần này một cách tốt nhất. Vậy là những lần sau các anh chị học viên đã có một địa điểm quen thuộc để đến tham dự những khóa coach chuyên sâu hoặc những buổi chia sẻ cộng đồng sắp được tổ chức.

Lớp học có không khí rất thoải mái, cởi mở ngay từ đầu vì tham gia lớp lần này là những anh chị đã thân quen với team F&B Coaching trong những khóa coach và dự án từ trước, những học viên đang ở xa như anh Tài - Phạm House từ Quy Nhơn, anh Nguyên - Nhà Xưa từ Bình Phước, anh Phú - quán Thóc Vĩnh Long và anh Hiên - 1993 Beer station từ Bình Dương cũng đã cố gắng sắp xếp thời gian của mình để tham gia lớp Marketing lần đầu tiên này, dù có khi phải tranh thủ vừa học vừa xử lý công việc ở quán. Cô Chi rất vui khi được biết và chia sẻ về tình hình kinh doanh hiện tại của các anh chị ngày một phát triển hơn.

Lớp học kéo dài trong 2 ngày với hơn 12 tiếng mỗi ngày nhưng đã trôi qua rất nhanh dù có những lúc căng thẳng vì lượng kiến thức khá rộng và sâu về Marketing đôi khi cũng khiến các anh chị phải đau đầu suy nghĩ để làm bài tập trên lớp, nhưng bù lại nguồn năng lượng trong lớp luôn tràn đầy vì vậy đến khi kết thúc khóa học các anh chị vẫn còn rất hăng say đặt câu hỏi và làm lại bài tập đầu khóa để tự đánh giá sự thay đổi trong cách nhìn của bản thân về một vấn đề như thế nào.

Đây cũng là lần đầu tiên bên cạnh chuyên gia Nguyễn Trúc Chi còn có sự tham gia hỗ trợ chuyên môn về mặt kỹ thuật của anh Dũng. Kết thúc lớp học đọng lại rất nhiều kiến thức và kỹ năng để các anh chị chủ quán có thể hoàn thành bài tập hệ thống marketing cuối khóa của cô Chi và vận dụng cho những dự định trong kinh doanh sắp tới cho riêng mình.

"Luôn bắt đầu từ khái niệm cơ bản để nắm vững bản chất, làm đúng từ đầu và ứng dụng sâu sắc.” – Đó luôn là tiêu chí được cô Chi tâm đắc và chia sẻ với cộng đồng F&B.

 

Sau khóa học này, cô Nguyễn Trúc Chi sẽ trở lại Đà Nẵng với khóa coach “Xây dựng mô hình kinh doanh ngành F&B” trong 2 ngày 30 - 31/03 cho những anh chị chuẩn bị mở quán cà phê, nhà hàng để có thể làm đúng từ đầu trong việc kinh doanh của mình và hạn chế những rủi ro về sau.

F&B Coaching hẹn gặp các bạn học viên tại Đà Nẵng trong khóa học này nhé! 

Đưa tin: Thy Nguyen.

<

Các quán cà phê, nhà hàng mà F&B Coaching đã tư vấn và set up