Talkshow: Ngộ nhận và Sai lầm khi kinh doanh Nhà hàng- Quán cà phê

  • Nguyễn Trần Hà My
  • Tháng 5 2019
NHỮNG TỜ RƠI

Tại các ngã tư đèn đỏ, chuyện có một hai người trẻ, mặt trùm kín, tay phát thoăn thoắt một xấp tờ rơi đã không còn là chuyện lạ kỳ. Và khi đèn xanh được bật lên, xe đi để lại một ngã tư ngập đầy "rác". Người đi xe thực ra có thể không cần nhận, người phát tờ rơi có thể không cần dúi vào tay người đi đường chỉ cho xong việc.

 Tôi tự hỏi liệu phát tờ rơi kiểu thế có hiệu quả không? Chắc là có rồi. Chắc là bạn nhớ ra một trung tâm kinh doanh bất động sản phát tờ rơi một cách thường xuyên chứ. Cứ phát nhiều như thế thì nhận diện thương hiệu tốt lắm chứ, người ta sẽ nhớ tới thương hiệu đấy đầu tiên (top of mind). Mà bạn nhớ trung tâm kinh doanh bất động sản ấy không? Hừm, trung tâm ấy tên gì ấy nhỉ?

Tại ngã tư Phú Nhuận sáng nay, tôi gặp một cô bé phát tờ rơi. Sở dĩ biết là cô bé vì cô không bịt mặt gì cả. Phát tờ rơi cho mọi người bằng hai tay, cúi mình nhưng vừa đưa vẫn vừa ngước mặt lên tỏ ý là: Anh có muốn tham khảo không? Nếu người ta lắc đầu thì sẽ thôi đi mời người khác. Chậc chậc, với cách làm như vậy hẳn là có tới tối cũng không xong đâu cô bé à. Tôi vẫn nhận tờ rơi đó mặc dù tôi đã ăn ở quán này, cùng một vài người bạn. Tôi biết cả anh chủ quán của cô.

Chạy xe thẳng đi một đoạn thì tôi thấy tờ rơi này nằm chèm bẹp trên đường Phan Đình Phùng. Dừng xe và lượm lên.

Này cô bé, hãy phát cho những người rẽ đường Phan Đăng Lưu ấy, mấy người mà dừng đèn đỏ sẽ tấp tấp về hướng đó á. Để em đỡ nhọc công mà vẫn hiệu quả, rồi đường phố vẫn sạch đẹp như cách em và ông chủ em đang làm.

----------------------------------

Hãy để Talkshow:”Ngộ Nhận và Sai Lầm khi kinh doanh nhà hàng - quán cà phê″ đưa tới cho bạn những vấn đề thường gặp phải trong khi kinh doanh nhà hàng, quán cà phê – một ngành với nhiều cơ hội nhưng cũng không ít những thách thức cùng rủi ro.
ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ ĐỂ LÀ 1 TRONG 9 NGƯỜI CUỐI CÙNG TRƯỚC KHI FORM ĐĂNG KÝ ĐÓNG LẠI.

----------------------------------

♨ Thời gian: 8:30 – 11:30 AM ngày 26/05/2019

♨ Địa điểm: F&B Coaching - 5/8 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

♨ #Đăng_ký_tham_gia_tại_đây: http://bit.ly/Talkshow_HCM_012019

♨ Chỉ nhận tối đa 30 bạn

♨ Phí tham dự: 200.000 VNĐ/người (Chúng tôi sẽ thông báo dừng đăng ký khi đã đủ 30 bạn chuyển khoản phí tham dự)

----------------------------------
Diễn giả MRS. NGUYỄN TRÚC CHI – chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành F&B đã trải qua hàng trăm mô hình kinh doanh nhà hàng, quán cafe khác nhau trong nhiều vai trò: Tư vấn, đào tạo, setup, quản lý, điều hành, tái cấu trúc, giáo viên dạy pha chế, dạy nấu ăn, dạy làm bánh, tác giả viết sách…

 

<

Các quán cà phê, nhà hàng mà F&B Coaching đã tư vấn và set up