Talkshow Ngộ nhận và Sai lầm khi kinh doanh Nhà hàng, quán Cà Phê

  • Nguyễn Trần Hà My
  • Tháng 5 2019

Nhận được sự quan tâm của cộng đồng, F&B Coaching đã quyết định tổ chức buổi chia sẻ với chuyên gia ngành ẩm thực Nguyễn Trúc Chi chủ đề "Ngộ nhận & Sai lầm khi kinh doanh nhà hàng, quán cà phê" vào sáng chủ nhật vừa qua (26/05). Buổi talkshow đã được diễn ra với sự tham dự của hơn 30 chủ đầu tư trong cộng đồng kinh doanh ngành F&B.

 

Cô Nguyễn Trúc Chi cùng team F&B Coaching trước giờ G.


Các anh chị chủ đầu tư tham gia buổi talkshow 26/05.

Các anh chị tập trung lắng nghe chia sẻ của cô Nguyễn Trúc ChiXuyên suốt buổi talkshow là những ngộ nhận và sai lầm khác nhau khi kinh doanh nhà hàng - quán cà phê lần lượt được cô Nguyễn Trúc Chi chỉ ra và làm rõ.

 

 

 

         Buổi talkshow "Ngộ nhận & Sai lầm khi kinh doanh nhà hàng, quán cà phê" cũng là sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn của team F&B Coaching. Dưới sự dẫn dắt của cô Nguyễn Trúc Chi, với tiền thân là công ty Green Field và team F&B Coaching, công ty Green F&B đã chính thức được công bố rộng rãi với cộng đồng ngành F&B. http://nguyentrucchi.com/green-fb-cau-chuyen-cua-toi/


Các chủ đầu từ đang tập trung lắng nghe những chia sẻ và giải đáp từ cô Chi.

Buổi Talkshow đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người tham gia cũng như ban tổ chức. Mong muốn mang lại những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng, F&B Coaching sẽ thường xuyên tổ chức các buổi talkshow với nhiều chủ đề khác nhau cho cộng đồng ngành F&B. Nếu anh chị có góp ý hoặc  chủ đề đang quan tâm muốn chia sẻ vui lòng liên hệ trên website hoặc inbox fanpage để công tác tổ chức những buổi talkshow tới được tốt hơn nữa.

Đội ngũ F&B Coaching cùng chuyên gia Nguyễn Trúc Chi xin cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các anh chị chủ đầu tư. Kính chúc các anh chị sẽ thành công trên con đường kinh doanh trong ngành F&B của riêng mình!
---------------------------------------------------------------------------------------------

Riêng trong tháng 6 có tiếp 2 sự kiện coach chuyên sâu, thông tin chi tiết dành cho anh chị nào quan tâm ở link bên dưới:

  • Khóa quản trị diễn ra trong 2 ngày (08-09/06/2019)

https://www.fnbcoaching.com/f-b-dao-tao/quan-tri-quan-ca-phe-nha-hang-hieu-qua-de-toi-uu-hoa-loi-nhuan

  • Khóa Marketing diễn ra trong 2 ngày (29-30/06/2019)

https://www.fnbcoaching.com/f-b-dao-tao/marketing-nganh-f-b
---------------------------------------------------------------------------------------------

Người đưa tin: Hoàng Phương

<

Các quán cà phê, nhà hàng mà F&B Coaching đã tư vấn và set up